HRB Pack Group Co, Ltd

Chúng tôi chỉ cung cấp cho các máy tốt nhất và 24 * 7 giờ dịch vụ

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HRB Pack Group Co., Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm Carton máy giảm giá
chất lượng tốt Tấm Carton máy giảm giá
Chúng tôi mua máy từ HRB từ năm 2012. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái vì máy chất lượng tốt, giá reasinable và tốt sau khi bán dịch vụ. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch mở rộng kinh doanh với HRB vào năm 2019. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có một tương lai tốt đẹp.

—— Jaibir Swach

Tôi đến từ Mỹ và người quản lý mua máy. Tôi đã mua nhiều máy từ Trung Quốc, nhưng tôi chỉ cảm thấy HRB là tốt nhất. Bởi vì những người tốt, dịch vụ tốt đẹp, tất nhiên là những cỗ máy đẹp. Tôi thăm HRB 4 - 5 lần mỗi năm, và mỗi năm cho tôi cảm giác khác nhau, tôi thích nó.

—— Mứt trắng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HRB Pack Group Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd
triển vọng nhà máy phụ tùng làm máy lắp ráp Tòa nhà văn phòng xưởng văn phòng 01 văn phòng 02

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Tây Âu
Đông Âu
Nhãn hiệu : Gói HRB
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Kể từ năm 1999. Nằm ở phía nam của Bắc Kinh và phía bắc của Tế Nam, 3 nhà máy ở Trung Quốc cho dây chuyền sản xuất các tông sóng, Flexo máy in khe máy cắt chết, máy cán sáo. Chúng tôi có công ty xuất nhập khẩu độc lập, có thể xuất khẩu trực tiếp cho khách hàng.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất hơn 30.000 mét vuông, và 3.000 mét vuông tòa nhà văn phòng. Hơn 400 nhân viên, bao gồm đội ngũ bán hàng, sau khi đội ngũ bán hàng, đội ngũ sản xuất, nhóm nghiên cứu khoa học ...

Chúng tôi có văn phòng sau bán hàng tại Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Bangladesh, Ý…

Với một số lượng lớn các mô hình và thông số kỹ thuật hoàn chỉnh, các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Với tinh thần tiếp tục cải thiện, chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo liên tục. Công ty chúng tôi tích cực thực hiện công việc quản lý chất lượng tổng thể. Bởi vì sự xuất hiện đẹp và trang nhã, công nghệ nhỏ gọn và cẩn thận, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, sản phẩm của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng trên khắp đất nước trong nhiều năm.

Về phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp thùng carton ở Trung Quốc là nhiệm vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chân thành hợp tác với khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ với các sản phẩm chất lượng tốt hơn và hoàn hảo sau bán hàng dịch vụ.

Chi tiết liên lạc
HRB Pack Group Co., Ltd

Tel: 86-317-7691588

Fax: 86-317-7691566

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)